MC Diệp Chi review Cốm trí não G-Brain: Bí quyết nuôi con thông minh

MC Diệp Chi (Chương trình Đường lên đỉnh Olympia) là một Hot Mom rất nổi tiếng. Diệp Chi đã review Cốm trí não G-Brain là 1 trong những bí quyết nuôi dạy con thông minh. Trước đây, MC tài năng cũng từng gặp khó khăn khi nuôi dạy con. Vậy vì sao Diệp Chi chọn giải pháp cho con là Cốm trí não G-Brain? Hiệu quả Cốm trí não G-Brain đem lại là gì?

MC Diệp Chi có một cô con gái duy nhất tên An Nhiên, ở nhà gọi là bé Sumo. Bé thường xuyên được mẹ Diệp Chi “khoe” trên mạng xã hội. Cô bé nhận được rất nhiều bằng khen về thành tích học tập. Khi được hỏi về bí quyết nuôi dạy con thông minh, Diệp Chi chia sẻ: “Nuôi con với Chi không chỉ là dạy học, mà còn là từ tác động xung quanh. Vì thế, Chi đã chọn sản phẩm Cốm trí não G-Brain là bí quyết nuôi dạy con thông minh.”

Khó khăn trong nuôi dạy con trước khi dùng Cốm G-Brain

Trước khi được review Cốm trí não G-Brain, Diệp Chi từng gặp khó khăn trong nuôi dạy con thông minh: “Thật ra, trước đây bạn Sumo không phải thông minh lắm đâu. Sumo rất dễ bị phân tâm, mất tập trung khi học. Con còn rất hay quên, trí nhớ kém lắm. Vì thế mà con tiếp thu bài rất chậm, kết quả học tập không được như mong đợi. Lúc ấy Chi và chồng rất lo, tìm kiếm rất nhiều phương pháp để giúp con cải thiện.”

Khó khăn trong nuôi dạy con trước khi dùng Cốm G-Brain
Khó khăn trong nuôi dạy con trước khi dùng Cốm G-Brain

Vì là lần đầu nuôi con, mẹ thông thái Diệp Chi cũng rất vất vả để tìm kiếm phương pháp. Nữ MC tự tay trang trí không gian học tập để Sumo hào hứng với việc học hơn. Bên cạnh đó, Hot Mom cũng không ngần ngại tham khảo các tài liệu, ý kiến chuyên gia (https://grandnutrition.vn/y-kien-chuyen-gia). Từ đó, Diệp Chi biết được rằng bổ sung đủ dinh dưỡng não bộ cho trẻ rất quan trọng. Đặc biệt là sản phẩm tăng cường DHA để trẻ tăng tập trung, tăng ghi nhớ, tăng tiếp thu hơn.

Diệp Chi đã từng cho Sumo uống dầu cá trước khi biết đến tác dụng của Cốm trí não G-Brain. Tuy nhiên, ở độ tuổi của Sumo, việc bắt ép con dùng thứ con không thích sẽ rất khó. Uống dầu cá để bổ sung DHA cho con còn khiến con dễ bị táo bón.

MC Diệp Chi chia sẻ bí quyết nuôi dạy Sumo thông minh, học giỏi
MC Diệp Chi chia sẻ bí quyết nuôi dạy Sumo thông minh, học giỏi

Vì sao Diệp Chi chọn giải pháp là Cốm trí não G-Brain

“May mắn, Chi được các bà mẹ thông thái khác review Cốm trí não G-Brain cho con. Theo như Chi tìm hiểu, sản phẩm G-Brain cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trí não trẻ. Tìm hiểu những review Cốm G-Brain, Chi thấy được chiết xuất từ Tảo Spirulina. Đây là loại Tảo cung cấp DHA thuần khiết cho trí não phát triển, gấp 4.5 lần dầu cá. Tảo được nhập khẩu trực tiếp từ trang trại tảo lớn nhất Hoa Kỳ.

Chi cũng xem các thành phần khác của Cốm trí não G-Brain. Sản phẩm còn bổ sung các vi chất từ Quả Óc Chó, Yến Mạch, Hoa Cúc Tím, Sữa Non Colostrum… Từ đấy cung cấp thêm Kẽm, Vitamin A, Vitamin B1, B2, B6. Đây đều là những dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển trí tuệ trẻ.

Ngoài ra, sản phẩm Cốm trí não G-Brian còn đạt những chứng nhận an toàn trong nước và quốc tế. Rất ít sản phẩm trong nước mà Chi thấy có chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ như vậy. Nhờ thế, Cốm G-Brain có thể phân phối trên cả nước và trên toàn thế giới. Vì vậy mà Chi rất yên tâm khi cho Sumo sử dụng sản phẩm này.

Nhiều Hot Mom cũng review Cốm G-Brain không chỉ hiệu quả mà còn tiện lợi. Cách dùng Cốm trí não G-Brain là ăn trực tiếp hoặc pha với nước, sữa, sữa chua và cháo. Bạn Sumo nhà Chi thì thích pha với nước nhất. Vị cốm thơm mùi sữa ngọt thơm nên Sumo cũng rất thích. Nhiều khi quên Sumo còn nhắc Chi nữa đấy.” – MC Diệp Chi chia sẻ về lý do chọn Cốm bổ não G-Brain.

MC Diệp Chi review Cốm trí não G-Brain đem lại hiệu quả cao

Hiệu quả Cốm trí não G-Brain đem lại

Sau một thời gian sử dụng, Diệp Chi review Cốm trí não G-Brain đem lại hiệu quả cao: “Khoảng 3 tháng sau, Chị nhận thấy những thay đổi rõ rệt của con. Sumo chăm học hơn, đến giờ là ngồi vào bàn học không cần mẹ nhắc. Khả năng ghi nhớ và tập trung của con cũng cải thiện rất nhiều.”

Hot Mom Diệp Chi mỗi khi nhắc đến con đều rất tự hào. Cuối học kỳ trước, Sumo còn đạt bằng khen Nhà thuyết trình Tiếng Anh của tuần. Bằng khen của Sumo được mẹ Diệp Chi trang trọng đặt ngay trên giá sách. “Rất vui và tự hào khi thấy được sự nỗ lực của con đạt kết quả cao. Với Chi, không còn niềm hạnh phúc nào lớn hơn khi thấy Sumo ngày một thông minh, khôn lớn.” – Nữ MC vô cùng xúc động.

Mẹ thông thái Diệp Chi cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến sản phẩm Cốm trí não G-Brain. Nhờ có G-Brain đồng hành, Sumo đã có đủ dinh dưỡng và năng lượng để phát triển trí tuệ toàn diện. Sản phẩm đã giúp Sumo tự tin hơn, thỏa sức học tập để chuẩn bị hành trang sau này.

Hiệu quả Cốm trí não G-Brain giúp Sumo đạt nhiều thành tích cao
Hiệu quả Cốm trí não G-Brain giúp Sumo đạt nhiều thành tích cao

MC Diệp Chi review Cốm trí não G-Brain này, hy vọng có thể giúp các phụ huynh có thông tin hữu ích. Để biết thêm chi tiết sản phẩm, bố mẹ hãy xem thêm tại đây (https://com-tri-nao.com/san-pham/) hoặc gọi đến số Hotline: 1900 866 845. Chúc bố mẹ tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với con yêu của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *