Hướng dẫn sử dụng Cốm trí não G-Brain

Cốm trí não G-Brain sử dụng cho đối tượng nào? Có nên sử dụng cốm bổ não G-Brain cho trẻ mỗi ngày được không? Cách sử dụng cốm G-Brain hiệu quả là gì? Đây đều là thắc mắc của các mẹ khi cho con sử dụng Cốm trí não G-Brain. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp.

Cốm trí não G-Brain sử dụng cho đối tượng nào?

Cốm trí não G-Brain là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ. Mang nhiều ưu điểm vượt trội cả về chất và lượng, Cốm G-Brain được đánh giá cao. Các chuyên gia phân tích: Cốm G-Brain chứa hàm lượng DHA cao gấp 4,5 lần dầu cá. Đồng thời cốm bổ não G-Brain được chiết xuất từ: tảo xoắn Spirulina tinh khiết, yến mạch… 

Các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định, Cốm trí não G-Brain rất phù hợp cho các nhóm trẻ sau:

  • Trẻ trong độ tuổi phát triển từ 2-18 tuổi, cần được tăng cường trí tuệ.
  • Nhóm trẻ có biểu hiện chậm phát triển, không theo kịp các bạn cùng tuổi.
  • Trẻ tiểu học, trung học đang gặp tình trạng xao nhãng, mất tập trung.
  • Trẻ thường nhớ trước quên sau, chậm tiếp thu bài vở.
  • Nhóm trẻ tính toán chậm, xử lý tình huống xã hội thiếu linh hoạt.
  • Các bé có sức đề kháng kém, thường xuyên bị ốm vặt.

 

Trẻ mất tập trung, xao nhãng trong học tập nên sử dụng Cốm trí não G-Brain
Trẻ mất tập trung, xao nhãng trong học tập nên sử dụng Cốm trí não G-Brain

Cốm trí não G-Brain cung cấp lượng dưỡng chất đầy đủ cho não bộ, hỗ trợ não bộ hoạt động. Sản phẩm sẽ hỗ trợ loại bỏ căng thẳng, áp lực trong quá trình học, đặc biệt là kỳ thi cử. 

Có nên sử dụng Cốm trí não G-Brain cho trẻ hàng ngày?

Cốm trí não G-Brain bổ sung trực tiếp DHA cho não bộ của trẻ. Bởi DHA chiếm tỷ lệ cao trong chất xám, quyết định tới chỉ số thông minh ở trẻ. Nếu thiếu dưỡng chất DHA trẻ sẽ chậm phát triển, mất tập trung, trí nhớ kém. Mẹ nên sử dụng G-Brain cho trẻ hàng ngày vì:

Cốm trí não G-Brain chứa hàm lượng dinh dưỡng vượt trội. 

Hàm lượng DHA có trong cốm bổ não G-Brain cao gấp 4,5 lần dầu cá. Cốm trí não G-Brain mang lại hiệu quả vượt trội giúp não bộ con phát triển toàn diện. Đồng thời, cải thiện tình trạng mất tập trung, trí nhớ kém, tiếp thu chậm ở trẻ. 

Hàm lượng dinh dưỡng vượt trội có trong Cốm trí não G-Brain
Hàm lượng dinh dưỡng vượt trội có trong Cốm trí não G-Brain

Cốm G-Brain an toàn, lành tính với trẻ nhỏ

Cốm trí não G-Brain chiết xuất từ tảo biển, óc chó, yến mạch… Đây đều là những thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn khi cho trẻ sử dụng hàng ngày. Hơn nữa, G-Brain đã nhận được chứng nhận GMP 100% thành phần tự nhiên của Bộ Y tế. Do đó, cốm bổ não G-Brain hoàn toàn an toàn, lành tính với trẻ nhỏ. Thành phần của G-Brain không gây tác dụng phụ, mẹ yên tâm cho con sử dụng hàng ngày. 

Cốm bổ não G-Brain đạt chuẩn GMP 100% thành phần tự nhiên của Bộ Y Tế
Cốm bổ não G-Brain đạt chuẩn GMP 100% thành phần tự nhiên của Bộ Y Tế

Cốm trí não G-Brain có mùi vị thơm ngon, không gây ngán

Cốm trí não G-Brain có mùi thơm từ sữa, đặc biệt không tanh, dễ chán như dầu cá. Vì vậy, khi mẹ cho con sử dụng TPBS G-Brain thì hoàn toàn yên tâm, không lo con bị ngán. Hơn nữa, cách dùng cốm bổ não G-Brain rất đa dạng, mẹ có thể trộn cốm G-Brain cùng cháo, sữa, sinh tố.

Cốm trí não G-Brain có thể sử dụng cùng sữa chua
Cốm trí não G-Brain có thể sử dụng cùng sữa chua

Tác dụng TPBS G-Brain hiệu quả tốt do chứa hàm lượng dinh dưỡng vượt trội. Nhưng vẫn có nhiều phụ huynh thắc mắc tại sao lại phải sử dụng TPBS G-Brain hàng ngày. Khi trẻ sử dụng TPBS G-Brain sẽ được bổ sung đầy đủ lượng DHA cần thiết mỗi ngày. Vì vậy sẽ không phải bổ sung từ nhiều thực phẩm từ những bữa ăn hàng ngày. Từ đó hạn chế được nguy cơ béo phì và tình trạng nóng trong ở trẻ.

Cách sử dụng Cốm trí não G-Brain hiệu quả?

Thông thường, liệu trình sử dụng Cốm trí não G-Brain cho trẻ kéo dài khoảng 3-6 tháng. Do đó, các bậc phụ huynh hãy cho con dùng theo chỉ dẫn để phát triển toàn diện về não bộ.

Cốm bổ não G-Brain dùng cho trẻ 2-18 tuổi cần tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng trí não; nhất là trẻ có biểu hiện tiếp thu chậm, hay xao nhãng, học tập nhớ trước quên sau. 

Liều lượng sử dụng Cốm trí não G-Brain được chuyên gia khuyến cáo như sau: 

Liều lượng sử dụng Cốm G-Brain
Liều lượng sử dụng Cốm G-Brain

Mẹ pha 1 gói Cốm trí não G-Brain với 30-40 ml nước ấm. Hoặc mẹ có thể cho trẻ ăn trực tiếp, pha với sữa chua, cháo hay sinh tố. Cách dùng cốm bổ não G-Brain rất đa dạng, mẹ có thể thay đổi khẩu vị cho con mỗi ngày. 

Theo nghiên cứu, công dụng của TPBS G-Brain phát huy tốt nhất nếu dùng vào buổi sáng. Đây là thời điểm hệ tiêu hóa và cơ thể của trẻ khỏe mạnh nhất, sẵn sàng hấp thụ dưỡng chất.

Công dụng của TPBS G-Brain tác động nhanh và đem lại hiệu quả rõ rệt, lâu dài. Tuy nhiên, ba mẹ lưu ý: không bỏ ngang liệu trình sử dụng; nên kết hợp song song với phương pháp giáo dục kỷ luật tích cực.

Trên đây là cách sử dụng cốm trí não G-Brain hiệu quả cho con; mẹ hãy cho con sử dụng đúng liều lượng, đều đặn để đem lại hiệu quả tốt nhất. Cốm G-Brain rất vui khi được đồng hành cùng con trên  chặng đường phát triển trí não toàn diện.

Ba mẹ có thể đặt mua Cốm trí não G-Brain để cho trẻ dùng thử ngay tại đây: https://com-tri-nao.com/danh-muc-san-pham/san-pham/ 

Hoặc ba mẹ cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 866 845 – 0971 276 598

Fanpage: https://www.facebook.com/Grandnutritioncompany

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *